Travel Update :

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence)

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence)

Veranda High Residence เซอร์วิสคอนโดหรูตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติ ในอำเภอหางดง เชียงใหม่ การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลแหล่งท่องเที่ยวและห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 8 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์น-ล้านนาได้อย่างสมบรูณ์แบบ บรรยากาศสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากร่มเงาไม้นานาชนิด พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Veranda High Residence ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น คอมฟี่สตูดิโอ, วิลลาแบบ 1 ห้องนอน และ วิลลา 2 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีระเบียงส่วนตัวพร้อมพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โซฟา โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสความผ่อนคลายของสีเขียวสบายตาจากแมกไม้น้อยใหญ่และวิวทิวทัศน์อันงดงามของขุนเขา พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องสมุด Kid Club ร้านขายของที่ระลึก ตลอดจนอิ่มอร่อยกับอาหารยุโรปรสเลิศที่ห้องอาหาร The Higher Room และ บริการอาหารฟิวชั่นล้านนาไทยและเครื่องดื่มรสดีอีกมากมายได้ที่ห้องอาหารระเบียงชา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสัตว์กลางคืนเชียงใหม่ไนต์ซาฟารี, วัดพระธาตุดอยคำ, แกรนแคนยอนเชียงใหม่, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/My-Sweet-home-at-Veranda-High-Residence-Chiangmai
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 369 4746
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราและเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : My Sweet home at Veranda High Residence Chiangmai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: