Travel Update :

เดอะเชลซี กระบี่ (The ShellSea Krabi)

เดอะเชลซี กระบี่ (The ShellSea Krabi)

The ShellSea Krabi ลักชัวรี่ บูทีครีสอร์ทสุดโรแมนติก ตั้งอยู่ในบริเวณชายหาดในอ่าวน้ำเมา ซึ่งเป็นสถานที่อันสวยงามและเงียบสงบของจังหวัดกระบี่ ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ประมาณ 13 กิโลเมตร อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก หรูหราด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการระดับโลก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The ShellSea Krabi ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมสระน้ำและวิวทะเล, วิลล่าพร้อมสระน้ำและสวน, Shellsea Ocean และ Shellsea Garden เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทิวทัศน์อันงดงามของมหาสมุทร พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด ล่องเรือ ตกปลา กีฬาทางน้ำ รวมถึงบริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น บริการอาหารเช้าแสนอร่อยแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานหอย 75 ล้านปี, ธาราพาร์ค, อนุเสาวรีย์สึนามิ, วัดแก้วโกรวาราม, ถ้ำพระนาง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theshellseakrabi.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 819 519
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : The ShellSea Krabi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: