Travel Update :

สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ต (Sakarin Valley Resort)

สาครินทร์ แวลเลย์ รีสอร์ต (Sakarin Valley Resort)

Sakarin Valley Resort ที่พักแสนสบายดีไซน์สุดน่ารัก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวขจีของร่มเงาไม้ในตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง กาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการจัดเลี้ยง/สัมมนา บริการห้องอาหาร บาร์ Coffee Shop และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sakarin Valley Resort ให้บริการห้องพักน่ารักๆ ที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัวริมสระว่ายน้ำ, ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์, วิลลาสุพีเรียร์, ห้องควีนพร้อมวิวสวน, ห้องดีลักซ์สำหรับสี่ท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตกแต่งอย่างน่ารักน่านอน ภายในสะอ้านสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเครื่องแป้ง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับสวยงามและความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด พร้อมสัมผัสวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ปิกนิก ห้องคาราโอเกะ และยังให้บริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด บริการรถยนต์เช่า รวมถึงบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกวัน ตลอดจนให้บริการอาหารไทยรสจัดจ้าน และเครื่องดื่มรสดี กาแฟคุณภาพและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของรีสอร์ท ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, วัดถ้ำเขาปูน, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sakarinvalley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 160 0996
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Sakarin Valley Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: