Travel Update :

เขาหลัก โอเรียนทอล รีสอร์ท (Khaolak Oriental Resort)

เขาหลัก โอเรียนทอล รีสอร์ท (Khaolak Oriental Resort)

Khaolak Oriental Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทสวยบนหาดนางทอง ตั้งอยู่อำเภอเมืองตะกั่วป่า จังหวัดพังงา อยู่ไม่ไกลจากตลาดบางเนียง และง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างพอดิบพอดี สร้างความรู้สึกหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Khaolak Oriental Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมทางเข้าสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักมาพร้อมระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คลาสสิค เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะทำงาน เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลอีดีพร้อมช่องรายการต่างประเทศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการท่องเที่ยวออกไปดำน้ำที่แนวปะการังและเกาะสิมิลัน รวมถึงทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น และให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนบริการอาหารเลิศรส อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มรสดี สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ นอกจากนี้ยังให้บริการบาร์ริมสระ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ฟิตเนส สปาและบริการนวดผ่อนคลาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติเขาหลัก, อนุสรณ์สถานสึนามิ เรือ ต.813, น้ำตกสายรุ้ง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.khaolakoriental.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 622 9276
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Khaolak Oriental Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: