Travel Update :

พะงัน อาคูน่า (Phangan Akuna)

พะงัน อาคูน่า (Phangan Akuna)

Phangan Akuna ที่พักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในบ้านศรีธนูบนเกาะพงัน ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและความร่มรื่นเขียวชอุ่มจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบและผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก หรูหราด้วยตัวที่พักที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์ธุรกิจ บริการท่องเที่ยว บริการห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ที่จอดรถส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phangan Akuna ให้บริการวิลล่าส่วนตัวที่มาพร้อมบรรยากาศที่แสนสบาย โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Family Villa, Deluxe Villa, Superior Villa วิลล่าทุกหลังตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางสวนสวย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้นั่งชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูและแบ่งโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแอลอีดีพร้อมช่องรายการต่างประเทศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอภิรมย์ ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างใกล้ชิดพร้อมผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว รวมถึงชั้นเรียนทำอาหาร ทัวร์ขี่จักรยาน กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการจองตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการอาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดยาว, พะงันซาฟารี, น้ำตกแพง, เกาะม้า, ฟูลมูนปาร์ตี้ หาดริ้น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.phanganakuna.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 423 688
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Phangan Akuna

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: