Travel Update :

วิวาเช่ เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vivace Khaoyai Resort)

วิวาเช่ เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vivace Khaoyai Resort)

Vivace Khaoyai Resort รีสอร์ทสำหรับคนรักตันไม้และการถ่ายภาพ ตั้งอยู่ในตำบลหมูสี จังหวัดนครราชสีมา ใกล้บ่อน้ำพุธรรมชาติบ้านท่าช้าง และสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ มาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของทิวเขา อากาศสดชื่นบริสุทธิ์ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อีกมากมาย อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Vivace Khaoyai Resort ให้บริการห้องพักและวิลลาหรูที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลาพร้อมวิวสวนหย่อม, วิลลาพร้อมวิวภูเขา, ห้องเตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวภูเขา เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สัมผัสบรรยากาศดีๆ ลมเย็นๆ และโอโซนที่แสนบริสุทธิ์ ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด และจุดชมวิวแบบ 360 องศา อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก สนามเด็กเล่น บาร์ริมสระ โต๊ะปิงปอง รวมไปถึงห้องอาหารและ Coffee Shop ที่เสริฟอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มรสเยี่ยม ในบรรยากาศการรับประทานอาหารพร้อมชมวิวทิวทัศน์ของทิวเขาอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึก และ สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการไว้บริการอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปาลิโอ เขาใหญ่, สวนน้ำและสวนสนุกซีนิคอลเวิลด์, ฟาร์มโชคชัย, อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vivacekhaoyai.th/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 939 2324
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Vivace Khaoyai Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: