Travel Update :

อลิซี บูติก โฮเต็ล (AliSea Boutique Hotel)

อลิซี บูติก โฮเต็ล (AliSea Boutique Hotel)

AliSea Boutique Hotel บูติกโฮเทลทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยสไตล์ไทย-โมร็อกโก ตั้งอยู่บริเวณหาดอ่าวนางอันเงียบสงบ ของจังหวัดกระบี่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่สวยงามของธรรมชาติ ภายในสงบร่มรื่นและมีความเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     AliSea Boutique Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องลอฟท์สวีท, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทฮันนีมูน เป็นต้น ทุกห้องพักตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะสัมผัสบรรยากาศการเข้าพักที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การท่องเที่ยวทางเรือไปยังหมู่เกาะอันสวยงามหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง การขี่ช้างชมไพร ดำน้ำชมแนวปะการัง และการปีนเขา นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นภูเขาและน้ำทะเลสีฟ้าใสสะอาด พร้อมทั้งจิบเครื่องดื่มและค็อกเทลแสนอร่อยได้ที่บาร์ริมสระ รวมถึงบริการสปาและศูนย์สุขภาพ ห้องสมุด จักรยาน และบริการอาหารไทยและเทศอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันน่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, ถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aliseaboutiquehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 638 000
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : AliSea Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: