Travel Update :

แฮปปี้ ทรี โฮเทล (Happy 3 Hotel)

แฮปปี้ ทรี โฮเทล (Happy 3 Hotel)

Happy 3 Hotel ที่พักทันสมัยสไตล์บูติก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติด้วยการเดินเพียง 5 นาที อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Happy 3 Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์เฉียบที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ เช่น ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องดีลักซ์คิงสวีท, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีโซนพักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สระว่ายน้ำในร่มระบบเกลือ สวนหย่อม รวมถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว ร้านขายของในบริเวณที่พัก และบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัลทุกวัน ตลอดจนให้บริการอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายที่ห้องอาหารของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิม ทอมป์สัน, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, สยามเซ็นเตอร์, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/happy3hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 612 4799
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Happy 3 Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: