Travel Update :

ทรี รูท รีทรีต (Tree Roots Retreat)

ทรี รูท รีทรีต (Tree Roots Retreat)

Tree Roots Retreat ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณหาดแม่รำพึงของจังหวัดระยอง การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น มาพร้อมกิจกรรมกีฬาสนุกๆ มากมาย และสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ศูนย์บริการธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Tree Roots Retreat ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ ทุกห้องพักตกแต่งอย่างมีสไตล์ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างพอดิบพอดี ภายในสะอ้านสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมแอโรบิก โยคะ ชกมวย กิจกรรมกีฬาทางน้ำ เดินป่า ขี้ม้า ตกปลา บริการจักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดดพร้อมเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาด บริการซักรีด บริการผู้ช่วยส่วนตัว ร้านขายของในบริเวณที่พัก และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน ตลอดจนให้บริการเครื่องดื่มรสดี กาแฟคุณภาพและเบเกอร์รี่อบใหม่อีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, แหลมน้อยหน่า, ตลาดน้ำเกาะกลอย, พระสมุทรเจดีย์กลางน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/TreeRootsRetreat/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 087 884 2122
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักแสนสบายบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo : Tree Roots Retreat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: