Travel Update :

แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล (Grand Inter Hotel)

แกรนด์ อินเตอร์ โฮเทล (Grand Inter Hotel)

Grand Inter Hotel โรงแรมทันสมัยตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยุ่ในโลเคชั่นที่ดีของใจกลางเมืองสมุทรสาคร การเดินทางสะดวกสบายอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 37 กิโลเมตร และอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับฝากสัมภาระ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Grand Inter Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมระเบียง, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท เป็นต้น ภายในห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่กว้างขวาง แบ่งโซนพักผ่อนออกเป็นสัดส่วน มีพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหารและครัวขนาดกะทัดรัด พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไมโครเวฟ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย รวมถึงบริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด บริการโทรปลุก บริการรูมเซอร์วิส บริการอาหารเช้าแบบเอเชีย, อเมริกันทุกวัน ตลอดจนบริการอาหารไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดมหาชัยเมืองใหม่, วัดโคกขาม, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มหาชัย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandinterhotel.net
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099 949 8889
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยราคาประหยัด อาหารและบริการดี
Credit Photo : GRAND INTER HOTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: