Travel Update :

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ (Waldorf Astoria Bangkok)

Waldorf Astoria Bangkok โรงแรม 5 ดาวสุดหรูแห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในเครือ Hilton ตั้งตระหง่านอยู่บนถนนราชดำริ ใจกลางกรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมจากผลงานการออกแบบของนักสถาปนิกชื่อดังระดับโลกที่สร้างสรรค์การตกแต่งอย่างงดงามเหนือระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Live Unforgettable’ ซึ่งสร้างความประทับใจอย่างไม่มีวันลืมให้แขกผู้เข้าพักทุกคน สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน อินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการผู้ช่วยส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Waldorf Astoria Bangkok ให้บริการห้องพักและสวีทสไตล์เรสสิเดนเชียล จำนวนกว่า 171 ห้อง ทุกห้องพักมาพร้อมดีไซน์เจิดจรัสที่ผสมผสานความร่วมสมัยและสอดแทรกเสน่ห์ศิลปะแบบไทยไว้ได้อย่างลงตัว ภายในห้องพักโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วนและมาพร้อมมุมมองสุดตระการตาของเมืองหลวง พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้ารวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น เตียงนอนขนาดคิงไซส์พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม แท่นวาง iPod ตู้นิรภัยสำหรับแล็ปท็อป โทรศัพท์ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องแต่งตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการระดับโลกรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหารและบาร์จำนวน 6 แห่ง ที่เสริฟอาหารไทย นานาชาติ อาหารทะเล และสเต็กรสเลิศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมตลอดจนของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย บริเวณชั้นที่ 55-57 ของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการทรีทเมนท์สปา บริการนวดแผนไทยจากผู้เชี่ยวชาญ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้กลางแจ้งพร้อมคาบานา และศูนย์ออกกำลังกายซึ่งเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้าสยามพารากอน, ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศาลพระพรหม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/WaldorfAstoriaBangkok
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 846 8888
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีระดับ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง
Credit Photo : Waldorf Astoria Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: