Travel Update :

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea)

บ้านพลอยซี (Baan Ploy Sea)

Baan Ploy Sea ที่พักริมอ่าวกลาง (Ao Klang) บนเกาะเสม็ด บรรยากาศแสนสงบ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิวทะเลที่แสนสวยงาม การเดินทางสะดวกสบายห่างจากท่าเรือหน้าด่านและหาดทรายแก้วเพียง 10 นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามผสานความเป็นไทยร่วมสมัยและแฝงกลิ่นอายบาหลีได้อย่างพอดิบพอดี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่ง อินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Ploy Sea ให้บริการห้องพักดีไซน์สวยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล, ห้องพักมาตรฐานเตียงใหญ่และเตียงคู่ เป็นต้น ทุกห้องพักมีระเบียงให้ท่านได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โทรศัพท์ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดบำบัด และ กิจกรรมบนชายหาด นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน ตลอดจนบริการอาหารทะเลสดๆ และ อาหารไทยต้นตำรับ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหาย ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างแหลมน้อยหน่า, อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, สวนพฤกษศาสตร์ระยอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Samed.Resorts/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 438 9771
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Baan Ploy Sea

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: