Travel Update :

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ (Jirung Health Village)

จีรัง เฮลธ์ วิลเลจ (Jirung Health Village)

Jirung Health Village อาณาจักรแห่งความสุขท่ามกลางขุนเขา ณ แม่ริม เชียงใหม่ เป็นสถานที่พักผ่อนซึ่งเหมาะแก่การเติมพลังให้กับร่างกายและจิตใจ ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขา และความอุดมสมบรูณ์ของพื้นป่า สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ อินเทอร์เน็ต WiFi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Jirung Health Village ให้บริการห้องพักแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโล-กระท่อมกลางป่า, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวแบบสองห้องนอน, Mountain Suite Villa เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว เตาผิง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะทำงาน อินเทอร์เน็ต wifi ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่รายล้อมอยู่รอบบริเวณที่พัก เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การทำสมาธิ, Work shop สุขภาพ, ชั้นเรียนโยคะ ทำอาหาร และหัตถกรรมไทย รวมถึงขี้ม้า ขี่จักรยาน จ๊อกกิ้ง นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สปาและบริการนวด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายและการบริการที่น่าประทับใจ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างปางช้างแม่สา, สวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์, สวนสัตว์เชียงใหม่, วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/JirungHealthVillageChiangMai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053-861-512
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Jirung Health Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: