Travel Update :

วาเคชั่น แบงค๊อค (VACATION BANGKOK)

วาเคชั่น แบงค๊อค (VACATION BANGKOK)

VACATION BANGKOK บูทีคเฮ้าส์ที่แสนจะน่ารัก มาพร้อมคอนเซ็ปต์เก๋ๆ “Make Everyday A Vacation” ตั้งอยู่บนถนนเจริญรัตน์ เขตคลองสานย่านธนบุรี ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยภาพวาดอาร์ต ๆ และ งานกราฟิกดีไซน์ ที่ทำให้ตัวที่พักมีสีสันมากขึ้น ท่านจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศสุดอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน สะดวกสบายด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรถรับส่งสนามบิน ที่จอดรถ อินเทอร์เน็ต WiFi ครอบคลุมทั้งที่พัก แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร & Café ศูนย์ธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     VACATION BANGKOK ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างน่ารักให้ท่านรู้สึกเหมือนนอนอยู่ที่บ้านจริงๆ แต่ละห้องพักจะมีธีมห้องที่แตกต่างกันออกไป โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Illustrator ห้องของคนที่ชอบงานอาร์ตหรืองานกราฟฟิกดีไซน์, Gardener ห้องของนักจัดสวน ตกแต่งในแนวเอิร์ธโทน พร้อมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ, Photographer ห้องของช่างภาพ ภายในห้องพักตกแต่งด้วยภาพถ่ายขาวดำ สร้างบรรยากาศชิคๆ คลูๆ และ Leathersmith ห้องนี้ดึงเอาบรรยากาศการใช้ชีวิตของผู้คนบนถนนเจริญรัถ มาถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านการตกแต่งที่เต็มไปด้วย Installation อุปกรณ์ทำเครื่องหนังต่าง ๆ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในห้องพัก


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับมุมพักผ่อนที่แบ่งออกเป็นโซน ไม่ว่าจะเป็น มุมเคาน์เตอร์บาร์ มุมโซฟา มุมโต๊ะแบบ Long Table มุมเอาท์ดอร์สุดชิลล์สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จากนั้น enjoy ไปกับมื้อเช้าแบบคอนติเนนตัลที่พร้อมเสริฟทุกวัน และทางที่พักยังให้บริการ Coffee Bar ที่เน้นเสิร์ฟเมนูกาแฟคุณภาพ รวมถึง Bakery & Brunch ที่พร้อมเสิร์ฟเบเกอรี่สดใหม่ และเมนูบรันช์ทานง่าย เช่น ซุป สลัด เบอร์เกอร์ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารอิตาลีและเอเชียอีกด้วยเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก, ศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้, เดอะแจมแฟคทอรี่, วัดแม่พระลูกประคำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vacationbangkok/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 162 0166
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : VACATION BANGKOK

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: