Travel Update :

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย (Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui)

วนาเบลล์ เอ ลักซ์ซูรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ท เกาะสมุย (Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui)

Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui ลักชัวรี่รีสอร์ทสุดเพอร์เฟค ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวบนเกาะสมุย บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก หรูหราด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ตลอดจนกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui ให้บริการวิลลาหรูที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทิวทัศน์สุดตระการตาหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น Vana Belle Ocean View Pool Suite ห้องพักขนาดใหญ่ตั้งอยู่ในบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันงดงามของหาดเฉวงน้อยที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและโมเมนท์อันน่าประทับใจ และ Premium Ocean Pool 1 Bedroom Suite ห้องพักขนาด 86 ตารางเมตร ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถเชื่อมต่อกับความสวยงามของชายหาดเฉวงน้อยได้เพียงแค่เปิดประตูระเบียงเท่านั้น ภายในตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สุดคลาสสิคและเลือกใช้สีเอิร์ธโทนเป็นหลัก เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและผ่อนคลายตลอดการพักผ่อน


     ท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยความสวยงามของท้องทะเลอ่าวไทย ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของพื้นป่าอันอุดมสมบูรณ์และหาดทรายขาวที่ทอดยาวเกือบ 1 กิโลเมตร อีกทั้งยังได้ลิ้มรสอาหารไทยสไตล์เมืองใต้ และอาหารเช้าแบบอะลาคาร์ท รวมไปถึงอาหารอิตาเลี่ยน ได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก จากนั้นผ่อนคลายร่างกายและจิตใจที่ VANA SPA สปาแบบส่วนตัวท่ามกลางขุนเขาและยังมีศูนย์ออกกำลังกาย 24 ชั่วโมง สำหรับเอาใจคนรักสุขภาพอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง จุดชมวิวลาดเกาะ เกาะสมุย, หมู่บ้านชาวประมง, วัดพระใหญ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/vanabellekohsamui/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 915 555
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Vana Belle, A Luxury Collection Resort, Koh Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: