Travel Update :

500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท (500 Rai Floating Resort)

500 ไร่ เขาสก โฟลตติ้ง รีสอร์ท (500 Rai Floating Resort)

500 Rai Floating Resort ที่พักหรูตั้งโดดเด่นอยู่กลางทะเลสาบเชี่ยวหลาน ในเขื่อนรัชประภา ท่านจะได้สัมผัสวิวทิวทัศน์อันงดงามจากเตียงนอน ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สะดวกสบายไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศที่เตรียมไว้สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน รถรับส่งมาท่าเรือ ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     500 Rai Floating Resort ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์สวีท, HONEYMOON SUITE ROOM, แฟมิลี่ วิลลา, 500ไร่ ฟาร์มเฮาส์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่อยู่ตรงหน้า พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัก เดินป่าตะลุยถ้ำน้ำทะลุ, เดินป่าขึ้นจุดชมวิว TARZAN VIEWPOINT, ล่องแพไม้ไผ่, ล่องเรือชมวิถีสัตว์ป่า ที่คลองแสง, เที่ยวน้ำตกแปดเซียน นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดผ่อนคลาย และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศอันน่าตื่นตาตื่นใจของวิวทิวทัศน์สุดตระการตา ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สะพานแขวนเขาพัง, ถ้ำปะการัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.500rai.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 953 013
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : 500rai Floating Resort Chiewlarn Lake Khaosok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: