Travel Update :

อริยาศรม วิลล่า (Ariyasom Villa)

อริยาศรม วิลล่า (Ariyasom Villa)

Ariyasom Villa ที่พักหรูที่ซ่อนตัวอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในย่านสุขุมวิท โรงแรมแห่งนี้ถูกรีโนเวทจากบ้านไม้ของคุณพระเจริญ วิศวกรรม ซึ่งมีอายุอานามกว่าร้อยปี โดยสถาปนิกชาวอังกฤษ ให้ออกมางดงามคลาสสิคในสไตล์ไทยประยุกต์ที่มีทั้งความเป็นไทยและความร่วมสมัยในคราวเดียว บรรยากาศภายในที่พักเปรียบเสมือนสวนโอเอซิสที่เงียบสงบ ท่านจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายไปกับการบริการชั้นเลิศรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมอีกมากมาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ariyasom Villa ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, สตูดิโอ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงาม ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นเขียวขจีจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับที่ตกแต่งอยู่ทั่วบริเวณที่พัก เพลิดเพลินไปกับการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สปาและบริการนวดผ่อนคลาย และยังให้บริการรถยนต์เช่า บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการซักรีด ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศ ณ ห้องอาหาร Na Aroon Restaurant พร้อมเสริฟทั้งอาหารไทย ตะวันตก มังสวิรัติ เครื่องดื่มรสเยี่ยม และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เซ็นทรัล ชิดลม, ถนนอาหรับ กรุงเทพ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ariyasom.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 254 8880
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูบรรยากาศเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี


Credit Photo : Ariyasom Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: