Travel Update :

ไอวี่ คอตเทจ บาย คิวว์ (Ivy Cottage by Qiu)

ไอวี่ คอตเทจ บาย คิวว์ (Ivy Cottage by Qiu)

Ivy Cottage by Qiu ที่พักน่ารักเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์แบบบ้านหินสไตล์อิตาลี ตั้งอยู่ใจกลางขุนเขา ในอำเภอมวกเหล็ก สระบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ร่มรื่นด้วยแมกไม้น้อยใหญ่และสวนสวย สะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บริการจัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ivy Cottage by Qiu ให้บริการห้องพักแสนสบายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น แกรนด์ คอตเทจ (Grand Cottage) วิลลา วิวสระว่ายน้ำ (Pool View Villa) การ์เดน คอตเทจ (garden cottage) คอตเทจ สำหรับครอบครัว (Family Cottage) เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของพันธุ์ไม้นานาชนิด สร้างบรรยากาศสงบและผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศที่แสนสดชื่นและวิวทิวทัศน์ที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น ลานอเนกประสงค์ และยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างไร่องุ่นสุพัตรา, ฟาร์มโชคชัย, พีบีวัลเลย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอรี่, น้ำตกมวกเหล็ก, ไร่องุ่น กราน มอนเต้ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/IvyCottageByQiu/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 099-1232321
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Ivy Cottage by Qiu

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: