Travel Update :

บ้าน จินตนา (Baan Jintana)

บ้าน จินตนา (Baan Jintana)

Baan Jintana บ้านพักตากอากาศสุดหรูตั้งอยู่ในอำเภอหัวหิน ซึ่งเป็นทำเลที่ดีเยี่ยมใกล้ตลาด ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็นตะวันตกและตะวันออกไว้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังแวดล้อมด้วยทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่นสุดผ่อนคลาย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแม่บ้านประจำวัน บริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก บริการรับส่งถึงสนามบิน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Jintana สามารถรองรับผู้เข้าพักได้ถึง 10 ท่าน ภายในบ้านประกอบไปด้วยห้องนอน 5 ห้อง ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ 4 ห้อง ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ห้องแต่งตัว เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ปาร์ตี้BBQ สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการรถยนต์เช่า บริการจักรยาน บริการท่องเที่ยวนอกสถานที่ กิจกรรมบนชายหาด และบริการอาหารเช้าแบบคอนติเนนตัล, เอเชีย, อเมริกัน ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง เดอะเวเนเซีย หัวหิน, เพลินวาน, วังไกลกังวล, สวนน้ำแบล็คเมาน์เทน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baan-jintana.hua-hinhotels.com
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : Baan Jintana

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: