Travel Update :

คราฟแมนต์ แบงค์ค๊อค (Craftsman Bangkok)

คราฟแมนต์ แบงค์ค๊อค (Craftsman Bangkok)

Craftsman Bangkok บูทีคโฮเทลดีไซน์เฉียบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ ในย่านอารีย์ หรูหราด้วยตัวอาคารยกสูงสีไม้อ่อนตัดกับวัสดุสีเข้มเพิ่มความเท่ได้อย่างลงตัว บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ห้องอาหาร บาร์ Café รูมเซอร์วิส ศูนย์บริการธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Craftsman Bangkok ให้บริการห้องพักโก้หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีท, ห้องดูเพล็กซ์สวีท, ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม ช่วงแฮปปี้อาวร์ รวมไปถึงให้บริการห้องประชุมสัมมนาขนาดกลาง และ “Baby Bar” ห้องอาหารและบาร์สีพาสเทลสุดคิวท์ พร้อมเสริฟเมนูพิเศษและค็อกเทลสีสวยๆ ให้ท่านเลือกลิ้มลองอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศชิคๆ และการบริการอันน่าประทับใจ รับประทานตั้งแต่ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตลาดนัดจตุจักร, ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่, ตลาด อ.ต.ก. ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.craftsmanbangkok.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 082 231 4606
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง อาหารและบริการดี
Credit Photo : Craftsman Bangkok

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: