Travel Update :

เคลิ้ม โฮสเทล (KLOEM HOSTEL)

เคลิ้ม โฮสเทล (KLOEM HOSTEL)

KLOEM HOSTEL โฮสเทลบ้านไม้ใจกลางกรุงฯ มาพร้อมบรรยากาศสุดอบอุ่น ตั้งอยู่ย่านตลาดและชุมชนที่แสนคึกคัก ในเพชรบุรีซอย 5 หรือเรียกอีกชื่อว่า กิ่งเพชร ที่พักแห่งนี้ได้ถูกรีโนเวทใหม่แต่ยังคงรักษาไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัว เก๋ไก๋ด้วยพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางโดยสร้างเป็นอาคารสมัยใหม่ที่เชื่อมต่อกับอาคารเก่า ให้เห็นช่วงเวลาปัจจุบันและอดีตอย่างมีนัยยะ อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยความสะดวกสบายรวมถึงการบริการต่างๆ สำหรับผู้ที่มาเยือน อาทิเช่น ที่จอดรถ ห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต wifi ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     KLOEM HOSTEL ให้บริการห้องพักแสนสบายเสมือนนอนพักอยู่บ้านญาติหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักส่วนตัว, ห้องพักแบบ 4 เตียงนอน และ ห้องพักแบบ 6 เตียงนอน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น ม่านทึบแสง โต๊ะทำงาน โคมไฟ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ห้องน้ำรวมพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น อิ่มอร่อยไปกับอาหารท้องถิ่นยามเช้า ที่ประกอบไปด้วยเมนูโจ๊ก ปาท่องโก๋ หมูปิ้งนมสด ไก่ทอด-หมูหวาน เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวไรซ์เบอร์รี มะพร้าวน้ำหอม และอื่น ๆ อีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ อีกทั้งยังให้บริการพื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ครัวส่วนกลาง สวนสวย และเปลญวนขนาดเล็กซึ่งวางอยู่ตามจุดต่างๆ ให้ผู้เข้าพักได้ใช้เวลาว่างส่วนตัวสำหรับนอนเล่น อ่านหนังสือ หรือเล่นดนตรีชิลล์ๆ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสยามเซ็นเตอร์, ถนนข้าวสาร, วัดพระแก้ว, วัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/kloemhostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 525 5522
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋บรรยากาศอบอุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : เคลิ้ม โฮสเทล KLOEM HOSTEL

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: