Travel Update :

เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel & Across The Universe Café)

เดอะแล็บ พอชเทล (The Lab Poshtel  & Across The Universe Café)

The Lab Poshtel เป็นอีกหนึ่งที่พักเก๋ๆ ที่มาพร้อมไอเดียสุด Cool กับคอนเซปต์ "ห้องแล็ป" ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ย่านนิมมานเหมินท์ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์เสมือนคุณหลุดเข้าไปในแกลลอรี่และห้องทดลอง สร้างบรรยากาศแปลกใหม่และสนุกสนานมากขึ้นสำหรับการเข้าพัก พร้อมสรรพด้วยความสะดวกสบายรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ห้องอาหารและ Café แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Lab Poshtel ให้บริการห้องพักสุดคลูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องพักรวม เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการรีโนเวทและตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีเขียวตัดกับบานประตูไม้ ให้มีกลิ่นอายความวินเทจ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง คลุมโทนด้วยสีอบอุ่น ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แปลกใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับของตกแต่งและของสะสมหลากหลาย ทั้งภาพวาดแสดงกล้ามเนื้อ และส่วนประกอบต่างๆ ของร่างกายมนุษย์ โครงกระดูกไดโนเสาร์ แมลงสตัฟต์ และหลอดทดลองรูปทรงแปลกตา และยังผ่อนคลายไปกับแสงธรรมชาติ พันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิดตรงมุมเรือนกระจกให้ท่านได้นั่งเล่นชิวว์ๆ อย่างเพลิดเพลิน และลิ้มลองเมนูอร่อยๆ ในราคาเบาๆ อย่างสปาเก็ตตี้ สลัดผัก ของว่างจานเด็ด พร้อมเครื่องดื่มรสดีทั้งเอสเพรสโซ่รสเข้มผสมชาเขียวหอมละมุน และ เบอร์รี่ปั่นเย็นชื่นใจ ในบรรยากาศสุดฟิวกู๊ด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดสวนดอก, เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Thelabposhtel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 831 1666
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : The Lab Poshtel & Across The Universe Cafe

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: