Travel Update :

เธียเตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

เธียเตอร์ เรสซิเดนซ์ (Theatre Residence)

Theatre Residence ที่พักริมแม่น้ำเจ้าพระยามาพร้อมดีไซน์อันโก้หรู ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนบางกอกน้อย ใจกลางแหล่งท่องเที่ยวทางศิลปวัฒนธรรมของกรุงเทพฯ ที่พักแห่งนี้มีคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์และแฝงกลิ่นอายของโรงละครภัทราวดีเธียเตอร์ ของ คุณภัทราวดี มีชูธน ซึ่งเป็นครูสอนศิลปะการแสดงชื่อดังของไทย บรรยากาศภายในของที่พักเรียบหรูดูมีระดับ เก๋ไก๋ด้วยการตกแต่งภาพถ่ายการแสดงหลากหลายประเภท อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกทีได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับส่งสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Theatre Residence ให้บริการห้องพักโก้หรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรียร์, ห้องพรีเมียร์, ห้องสวีทพร้อมวิวแม่น้ำ, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Smart TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับงานศิลปะในโซนล็อบบี้ที่ออกแบบให้มีลักษณะเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมเพื่อจัดแสดง เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ภาพถ่ายศิลปะ รูปปั้น รวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่เคยใช้ทำการแสดงในยุคสมัยต่างๆ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยสุดร่มรื่น พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ตลอดจนให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทย, เอเชีย, นานาชาติ, ปิ้งย่าง/บาร์บีคิว พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและซิกเนเจอร์ค็อกเทลแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพระบรมมหาราชวัง, ศาลหลักเมือง, วัดอรุณ, ภูเขาทอง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theatreresidence.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 848 9488
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูและเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Theatre Residence

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: