Travel Update :

เลอ-เวย์-รีสอร์ท (Le Way Resort)

เลอ-เวย์-รีสอร์ท (Le Way Resort)

Le Way Resort ที่พักที่มาพร้อมบรรยากาศสุดส่วนตัว ตกแต่งอย่างเรียบหรูในสไตล์ไทย โมเดิร์น ตั้งอยู่บริเวณชายหาดปราณบุรีอันเงียบสงบ บรรยากาศภายในร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัส เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ผสมผสานความทันสมัยและความเป็นไทยและแฝงกลิ่นอายบาหลีไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งสนามบิน ห้องอาหาร Café แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ร้านขายของที่ระลึก และอื่นๆ อีกมากมาย


     Le Way Resort ให้บริการห้องพักสวยหรูที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น วิลลา 1 ห้องนอน วิวทะเล, ห้องสำหรับครอบครัวแบบ 2 ห้อง, Luxury Villa วิวทะเล และ ดีลักซ์วิลลา 1 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงขนาดกว้างขวางเพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น Smart TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ ที่รายบล้อมอยู่รอบๆ รีสอร์ท พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรพมาแป็นอย่างดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม บริการนวด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด พร้อมลิ้มลองเมนูแสนอร่อยอีกหลากหลาย ที่เสริฟทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน ซีฟู้ดสดๆ และเครื่องดื่มรสดี ของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและค๊อฟฟี่ช็อปของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างทุ่งสามร้อยยอด, เขากะโหลก, อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด, ศาลเจ้าประจำบราเซีย บีช ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/LeWayResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 091 046 4136
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Le Way Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: