Travel Update :

อาร์-โฟโต้ โฮเทล (R-Photo Hotel)

อาร์-โฟโต้ โฮเทล (R-Photo Hotel)

R-Photo Hotel โมเดิร์นโฮเทลเก๋ไก๋ด้วยดีไซน์สุดเฉียบ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครพนม ห่างจากสนามบินนครพนมประมาณ 15 กิโลเมตร บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบตกแต่งอย่างหรูหรามีสไตล์ มาพร้อมมุมถ่ายรูปเท่ห์ๆ ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังครบครันด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร Café แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     R-Photo Hotel ให้บริการห้องพักทันสมัยที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด ทุกห้องพักโดดเด่นด้วยดีไซน์สุดโมเดิร์น ให้ความรู้สึกหรูแต่ดูเรียบง่าย ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ เช่น Smart TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะทำงาน ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น R Restaurant ห้องอาหารบรรยากาศเท่ๆ ที่มาพร้อมเมนูสุดเจ๋งให้ท่านเลือกรับประทานตั้งแต่อาหารเวียดนาม อาหารไทยฟิวชั่น และเนื้อระดับพรีเมี่ยม ในขณะที่ R Café เสริฟเมนูเบเกอร์รี่อบใหม่ ไอศกรีมโฮมเมด พร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ คลอเคล้าเสียงดนตรีสดอีกด้วย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดอินโดจีน, จุดชมวิวแม่น้ำโขง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/RPhotoHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 042 199 999
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี
Credit Photo : R-Photo Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: