Travel Update :

บ้านลายไม้บีชรีสอร์ท (Baan Laimai Beach Resort)

บ้านลายไม้บีชรีสอร์ท (Baan Laimai Beach Resort)

Baan Laimai Beach Resort รีสอร์ทหรูมาพร้อมบรรยากาศสุดชิวว์ ตั้งอยู่ในจังหวัดภูเก็ตบริเวณหาดป่าตอง ซึ่งเป็นหาดยอดฮิตของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สะดวกสบายใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ที่ผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกไว้ได้อย่างลงตัว บรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัว สมบรูณ์แบบด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Laimai Beach Resort ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดริมชายหาด และ ห้องดีลักซ์ วิวสวนหย่อม เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อม Rain Shower และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด การแสดงดนตรีสด กีฬาทางน้ำ และยังให้บริการศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม สโมสรสำหรับเด็ก และ ลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่มีให้เลือกทั้งอาหารไทย เอเชีย ยุโรป ซีฟู้ด พร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบานาน่าวอล์ค, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, วัดฉลอง, สนามมวยป่าตอง, ถนนบางลา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baanlaimaibeachresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 342 620
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Baanlaimai Patong Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: