Travel Update :

โมรา บูติก โฮเทล (Mora Boutique Hotel)

โมรา บูติก โฮเทล (Mora Boutique Hotel)

Mora Boutique Hotel ที่พักดีไซน์หรูดูมีระดับด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดริน์และล้านนาร่วมสมัยได้อย่างเหมาะเจาะ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบร่มรื่น ในจังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกสบายใกล้ถนนคนเดินเชียงราย วัดวาอาราม สถานที่ท่องเที่ยว และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mora Boutique Hotel ให้บริการห้องพักเรียบหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องเตียงใหญ่พร้อมวิวสระว่ายน้ำ, ห้องดีลักซ์เตียงแฝดพร้อมวิวเมือง, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว และ ห้องดีลักซ์สวีท เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คลาสสิครวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศที่แสนบริสุทธิ์ ท่ามกลางความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพันธุ์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการมื้อเช้าแสนอร่อย ตลอดจนบริการอาหารไทยท้องถิ่น ตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายตลอดวัน และยังให้บริการสปา บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ห้องสมุด ชั้นเรียนทำอาหาร รวมถึงบริการจักรยาน บริการแม่บ้านประจำวัน และบริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างวัดร่องเสือเต้น, สิงห์ปาร์ค, อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, วัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.moraboutiquehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 717 702
จุดเด่นของรีวิว : เรียบหรูโรแมนติก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : MORA The Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: