Travel Update :

อลีนตา หัวหิน ปราญบุรี (Aleenta Hua Hin – Pranburi)

อลีนตา หัวหิน ปราญบุรี (Aleenta Hua Hin – Pranburi)

Aleenta Hua Hin – Pranburi ลักซ์ชัวรี่รีสอร์ท หรูหราด้วยสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มาพร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติก ตั้งอยู่ริมหาดทรายขาวที่แสนสงบ ในปากน้ำปราณ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้อบอวลไปด้วยบรรยากาศที่แสนวิเศษ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ วิวทะเล และอากาศที่บริสุทธิ์ ผนวกกับความสะดวกสบายทั้งด้านบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Aleenta Hua Hin – Pranburi ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บีชฟรอนต์ พูล เรสซิเดนซ์, ฟรังจิปานี เรสซิเดนซ์, เพนต์เฮาส์ (Penthouse), วิลลาส่วนตัวขนาดใหญ่แบบ 3 ห้อนอน และ 4 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรพมาเป็นอย่างดี เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา พื้นที่รับประทานอาหาร อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อม Rain Shower และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางความเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติและวิวทะเลที่แสนสวยงาม พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมขี่ม้า ตกปลา เล่นน้ำ จากนั้นลิ้มลองเมนูแสนอร่อยที่มีให้เลือกทั้งอาหารไทย เอเชีย ยุโรป พร้อมเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายได้ที่ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดเขากะโหลก, ถ้ำพระยานคร, วนอุทยานปราณบุรี, เขาสามร้อยยอด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aleenta.com/huahin
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 618 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Aleenta Hua Hin - Pranburi

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: