Travel Update :

เยลโล่ พิลโล่ว วิลเลจ (Yellow Pillow village)

เยลโล่ พิลโล่ว วิลเลจ (Yellow Pillow village)

Yellow Pillow village ที่พักน่ารักเก๋ๆ ชิคๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบญี่ปุ่น ตั้งอยุ่ในจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับนิมมานเหมินท์ และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 6 กม. บรรยากาศภายในของที่พักเงียบสงบ ร่มรื่น มาพร้อมการบริการดุจญาติมิตร อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น สระว่ายน้ำและศูนย์สุขภาพ บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการจัดเลี้ยง ห้องอาหาร บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Yellow Pillow village ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมดีไซน์สุดน่ารักหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ (Delux Room) ลอฟต์ สำหรับครอบครัว (Family Loft) แฟมิลี แอนด์ เฟรนส์ (Family and Friends Room) เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋ผสมผสานความเป็นไทยและกลิ่นอายของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณเคเบิล เครื่องปรับอากาศ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและความร่มรื่นเย็นสบายภายในที่พัก พร้อมอิ่มอร่อยกับมื้อเช้าท่ามกลางสวนสวยและการบริการอันอบอุ่น จากนั้นลงเล่นน้ำในสระว่ายน้ำกลางแจ้งหรือจะนอนอาบแดดชิวว์ๆ ก็สุดจะฟิน และที่นี้ยังมีบริการซักรีด และบริการแม่บ้านประจำวันอีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, สวนสัตว์เชียงใหม่, ประตูช้างเผือก, เชียงใหม่ไนท์บาซาร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Yellow-Pillow-Village/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 148 0823
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Yellow Pillow Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: