Travel Update :

โรแมนติก ขอนแก่น โฮเทล (Romantic Khon Kaen Hotel)

โรแมนติก ขอนแก่น โฮเทล (Romantic Khon Kaen Hotel)

Romantic Khon Kaen Hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ใกล้ตลาด ศูนย์การค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และห่างจากสนามบินขอนแก่นเพียง 10 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศภายในหรูหราและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟต์ ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Romantic Khon Kaen Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสวีทแบบ 2 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม เลือกใช้โทนสีสบายตาและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อีกทั้งยังพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟต์อาหารเช้าแสนอร่อย ตลอดจนอาหารเอเชีย พร้อมเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารของที่พัก รวมถึงให้บริการบริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์บริการธุรกิจ บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบึงแก่นนคร, ไดโนวอเตอร์ปาร์ค ขอนแก่น, ถนนคนเดิน ขอนแก่น, ตลาดต้นตาล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.romantickhonkaen.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 043 043 595
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Romantic Khonkaen Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: