Travel Update :

เอท ไอคอน อ่าวนาง (8 icon Ao Nang)

เอท ไอคอน อ่าวนาง (8 icon Ao Nang)

8icon Ao Nang ที่พักหรูมาพร้อมสไตล์การออกแบบดีไซน์ชิคๆ คลูๆ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบริเวณอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ และห่างจากหาดนพรัตน์ธาราโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้สมบรูณ์แบบทั้งด้านการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ศูนย์บริการธุรกิจ บริการผู้ช่วยส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย


     8icon Ao Nang ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้อง Grand Corner เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์ เก๋ไก๋ด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทันสมัยและของตกแต่งสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความกระปรี่กระเปร่าให้กับผู้เข้าพัก ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อม Rain Shower และเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายท่ามกลางบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ขี่ม้า และทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงร้านเสริมสวย ร้านขายของในสถานที่ บริการรถยนต์เช่า และอิ่มอร่อยกับมื้อเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทย, เอเชีย, นานาชาติ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยม และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร The Nest ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างถ้ำพระนาง, เขาหงอนนาค, อ่าวน้ำเมา, วัดถ้ำเสือ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.8icon-aonang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 680 361
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo : 8icon Ao Nang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: