Travel Update :

แซนด์ โมราดา พัทยา (Zand Morada Pattaya)

แซนด์ โมราดา พัทยา (Zand Morada Pattaya)

Zand Morada Pattaya ที่พักสุดชิคมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียน พัทยา ซึ่งเป็นย่าน Hot Hit ทั้งของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Zand Morada Pattaya ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องแกรนด์ดีลักซ์พร้อมอ่างน้ำอุ่น และ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเล เพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายตั้งแต่ แอโรบิก คาราโอเกะ การแสดงดนตรีสด ช่วงแฮปปี้อาวร์ และยังมีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลายที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, พัทยา คาร์ท สปีดเวย์, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.zandmorada.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 906 9941
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Zand Morada Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: