Travel Update :

แอทที บูทีค โฮเทล (@T Boutique Hotel)

แอทที บูทีค โฮเทล (@T Boutique Hotel)

@T Boutique Hotel บูทิคโฮเทลหรูที่มาพร้อมดีไซน์สุดเฉียบ ตั้งอยู่ในตำบลคลองวาฬ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แวดล้อมด้วยความสวยงามของธรรมชาติ และอยู่ไม่ไกลจากอุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการชั้นยอด อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ ค๊อฟฟี่ช็อป บริการรูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     @T Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่วิวทะเล และ ห้องสวีทพร้อมวิวทะเล เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามของท้องทะเลพร้อมสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องคาราโอเกะ สปาและศูนย์สุขภาพ ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน ช่วงแฮปปี้อาวร์ ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหาร AT T TERRACE ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาช่องกระจก, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร, อ่าวมะนาว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.attboutiquehotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 661 888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : @T Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: