Travel Update :

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lanta Sand Resort & Spa)

ลันตา แซนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Lanta Sand Resort & Spa)

Lanta Sand Resort & Spa รีสอร์ทริมชายหาดที่มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนหาดพระแอะ ทางฝั่งตะวันตกของเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ แวดล้อมด้วยหาดทรายขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส และธรรมชาติอันงดงาม ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Lanta Sand Resort & Spa ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ดีลักซ์ บัลโคนี่, ดีลักซ์ วิลล่า, ดีลักซ์ พูล แอ็คเซส และ Family Plunge Pool เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของพันธุ์ไม้เขตร้อนและสวนสวย สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi ตู้นิรภัย เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับแสงแดดอ่อนๆ ยามเช้า เกลียวคลื่น และ น้ำทะเลสีฟ้าใส พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สปาและศูนย์สุขภาพ สวนหย่อม ห้องสมุด สนุกเกอร์ สนามเด็กเล่นทั้งในร่มและกลางแจ้ง ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยม และของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา, สังกะอู้, หาดหินงาม และ หาดโตนด ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lantasand.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 684 633
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Lanta Sand Resort & Spa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: