Travel Update :

กรีนวิว วิลเลจ รีสอร์ท (Green View Village)

กรีนวิว วิลเลจ รีสอร์ท (Green View Village)

Green View Village รีสอร์ทแสนสบายตั้งอยู่ท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ ในหาดอ่าวนาง จังหวัดกระบี่ การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยว สถานที่สำคัญๆ ของเมือง และห่างจากสนามบินกระบี่เพียง 30 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก บรรยากาศสุดร่มรื่นและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Green View Village ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บังกะโลมาตรฐานเตียงแฝดหรือเตียงใหญ่, ห้องพักสวีท, วิลลาไทย, ห้องคอมฟอร์ทเตียงใหญ่พร้อมระเบียง, ห้องดีลักซ์วิวสระว่ายน้ำ และ ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายตลอดการเข้าพัก ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม พัดลม โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สนุกสนานไปกับกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น, ล่องเรือ, ดำน้ำ, ตกปลา, พายเรือ, ขี่ม้า ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องสมุด บริการนวดผ่อนคลาย บริการรถยนต์เช่า บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการซักรีด บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลาย ที่ห้องอาหารและบาร์ของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่าวไผ่ปล้อง, จุดปีนเขา ไร่เลย์, ถ้ำพระนาง, สุสานหอย 75 ล้านปี ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.greenviewaonang.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 637 481
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : กรีนวิว วิลเลจ รีสอร์ท Green View Village

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: