Travel Update :

เดอ โบตั๋น (De Botan)

เดอ โบตั๋น (De Botan)

De Botan โรงแรมทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ บริเวณเขตบางนา ใกล้ศูนย์การค้า ตลาด ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 11 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในหรูหรา พร้อมสรรพด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร Café บริการคอนเซียร์จ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     De Botan ให้บริการห้องพักที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานพร้อมเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องจูเนียร์สวีทเตียงคิงไซส์, ห้องดีลักซ์ซูเปอร์คิง เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างเรียบหรู ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi โทรศัพท์ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม พื้นที่โทรทัศน์ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ศูนย์ออกกำลังกาย ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมถึงบริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการซักรีด และบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย อิตาลี อเมริกัน พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ที่ห้องอาหาร DR Pizza ได้ตลอดวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดรถไฟ ศรีนครินทร์, สวนหลวง ร.9, ศูนย์การค้าซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลพลาซาบางนา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.debotan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 352 1888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : De Botan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: