Travel Update :

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท (Nisasiri Boutique Resort)

ณิสาญ์สิริ บูติค รีสอร์ท (Nisasiri Boutique Resort)

Nisasiri Boutique Resort รีสอร์ทติดทะเลเก๋ไก๋ด้วยสไตล์บูติค ตั้งอยู่บนหาดแหลมสิงห์ ในจังหวัดจันทบุรี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศดีๆ อากาศสดชื่น มีลมพัดเย็นๆ ตลอดวัน ภายในที่พักสงบร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมไปถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการคอนเซียร์จ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานอีกมากมาย


     Nisasiri Boutique Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสำหรับครอบครัว (Family) ดีลักซ์ (Deluxe) คอมฟอร์ต (Comfort) และ วิลลาส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยสวนสวยและพันธุ์ไม้เขียวขจี ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ ล่องเรือ พายเรือ ขี่จักรยาน ฯลฯ นอกจากนี้ยังให้บริการรถยนต์เช่า ร้านขายของในสถานที่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บริการนวดผ่อนคลาย และบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารทะเลสดๆ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างโชว์โลมา โอเอซิส ซีเวิลด์, ตึกแดง, คุกขี้ไก่, วนอุทยานแห่งชาติเขาแหลมสิงห์, ชุมชนขนมแปลก ริมคลองหนองบัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/nisasiriresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 088 840 1208
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo : Nisasiri Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: