Travel Update :

พี พี คาสิตา (P.P. Casita Hotel)

พี พี คาสิตา (P.P. Casita Hotel)

P.P. Casita Hotel ที่พักบรรยากาศดี๊ดี ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและความเขียวชอุ่มของพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด ในเกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ที่พักแห่งนี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่ง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการคอนเซียร์จ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     P.P. Casita Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องพักบนอาคารมีทั้งเตียงใหญ่และเตียงแฝด, บังกะโลเตียงใหญ่และเตียงแฝด, วิวล่าส่วนตัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่น และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณเคเบิล ตู้นิรภัย โทรศัพท์ ม่านทึบแสง โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และบรรยากาศดีๆ ตลอดการเข้าพัก อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม ห้องออกกำลังกาย ซาวน่า และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ตั้งแต่ 7:00 ถึง 11:30. น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างหาดโละดาลัม, จุดชมวิวเกาะพีพี, อ่าวโละดาลัม, ถ้ำไวกิ้ง, ปิเละลากูน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.pp-casita.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 601 023
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : P.P. Casita

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: