Travel Update :

ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort)


ภูฟ้า วารี เชียงราย รีสอร์ท (Phufa Waree Chiangrai Resort)


Phufa Waree Chiangrai Resort โรงแรมหรูตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ซึ่งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง และห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงรายเพียง 15 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมวิวทิวทัศน์ที่แสนสวยงาม ภายในหรูหรา เงียบสงบ และ เป็นส่วนตัว สะดวกสบายด้วยการบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Phufa Waree Chiangrai Resort ให้บริการห้องพักที่ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ดีลักซ์วิลลา, วิลลาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แกรนด์ ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย และมีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะทำงาน โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนสงบ ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าและวิวทิวทัศน์ที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บาร์ริมสระ สวนหย่อม และยังอิ่มอร่อยไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ ตลอดจนอาหารเอเชีย, ยุโรป, บาร์บีคิว พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกมากมายได้ที่ห้องอาหาร Tiddoi Tiddin ตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง พิพิธภัณฑ์บ้านดำ, ชุมชุนบ้านป่าอ้อ 5 ชนเผ่ากระเหรี่ยงคอยาว, จุดชมวิวดอยนางนอย, ตลาดฟ้าไทย ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พักสอบถามเพิ่มเติม : www.phufawaree.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 912 333
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Phufa Waree Chiangrai Resort


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: