Travel Update :

ดี แอท ซี พัทยา (D@SEA PATTAYA)

ดี แอท ซี พัทยา (D@SEA PATTAYA)

D@SEA PATTAYA ที่พักทันสมัยเก๋ไก๋ด้วยสีสันสดใสสบายตา ตั้งอยู่ใกล้กับหาดจอมเทียน พัทยา ด้วยระยะเวลาการเดินเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในตกแต่งอย่างน่ารักทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร บริการรูมเซอร์วิส บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ลิฟต์ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     D@SEA PATTAYA ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน, สตูดิโอ, ห้องสวีทจูเนียร์พร้อมระเบียง, ห้องพาโนรามาสวีทแบบ 4 ห้องนอนพร้อมวิวทะเล, ห้องแฟมิลี่สวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบาย ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของท้องทะเล พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวทิวทัศน์ พื้นที่อาบแดด ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการแม่บ้านทำความสะอาดประจำวัน บริการซักรีด และ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ทุกวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้ำ 4 ภาค พัทยา, มิโมซ่า พัทยา, อันเดอร์ วอเตอร์ เวิล์ด พัทยา, เขาพระใหญ่, สวนน้ำพัทยาปาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.d-atsea.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 2742055-58
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : D@SEA PATTAYA

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: