Travel Update :

ใกล้กันเพลส (Glai Gan Place Hotel)

ใกล้กันเพลส (Glai Gan Place Hotel)

Glai Gan Place Hotel ที่พักทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางเมืองสระบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ซูเปอร์มาร์เก็ต และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยบริการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง ลิฟต์ บริการอินเทอร์เน็ต wifi บริการรับฝากสัมภาระ แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Glai Gan Place Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์ทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องดีลักซ์เตียงแฝด, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟสวีทเตียงคิงไซส์ เป็นต้น ห้องพักทุกห้องมีขนาดพื้นที่กว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ตู้นิรภัย ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน อีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างตลาดน้้ำโบราณบ้านต้นตาล, น้ำตกเจ็ดสาวน้อย, สวนเทพมงคล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/Glai-Gan-Place-Hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 036 212 141
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยบรรยากาศเป็นส่วนตัว บริการดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo : Glai Gan Place Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: