Travel Update :

วังกะ รีสอร์ท (Wangka Resort)

วังกะ รีสอร์ท (Wangka Resort)

Wangka Resort ที่พักสวยตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย ในอำเภอสังขละบุรี กาญจนบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และ ห่างจากสะพานมอญเพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติและความสดชื่นจากพันธุ์ไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wangka Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่สองเตียง, ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่, ห้องมาตรฐานเตียงแฝด เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โต๊ะเขียนหนังสือ โทรศัพท์ ม่านทึบแสง โซฟา อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ และวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และยังให้บริการอาหารเช้าทุกเช้า ตลอดจนบริการกาแฟรสชาติดีและเครื่องดื่มดับกระหายอีกหลากหลายในบรรยากาศแสนสบายพร้อมการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเจดีย์พุทธคยา, เมืองบาดาล, ตลาดถนนคนเดินสังขละบุรี, สะพานไม้ เเม่น้ำสามประสบ, วัดวังก์วิเวการาม ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wangkaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0871539261
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Wangka Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: