Travel Update :

อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita eco Resort)

อสิตา อีโค รีสอร์ท (Asita eco Resort)

Asita eco Resort ที่พักแนว Eco เป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในจังหวัดสมุทรสงคราม การเดินทางสะดวกสบายอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับตลาดน้ำอัมพวา และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม พร้อมสรรด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริหารห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Asita eco Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยที่ตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ดีลักซ์วิลลา และ ห้องไทยดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีสไตล์โดยเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหาร ห้องแต่งตัว ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์และธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ขี่จักรยาน ชั้นเรียนทำอาหาร ชั้นเรียนโยคะ และช่วงแฮปปี้อาวร์ อีกทั้งยังให้บริการสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง บริการนวดไทย สปาและศูนย์สุขภาพ สนามเด็กเล่น ร้านขายของที่ระลึก และบริการอาหารไทยรสเลิศ อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยาน ร. 2, ตลาดน้ำดำเนินสะดวก, วัดพระคริสตหฤทัย, โครงการอัมพวา-ชัยพัฒนานุรักษ์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.asitaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 999 1692
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Asita eco Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: