Travel Update :

ไนน์ ดีไซน์ เพลส (Nine Design Place)

ไนน์ ดีไซน์ เพลส (Nine Design Place)

Nine Design Place ที่พักสวยตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมของกรุงเทพฯ บริเวณเขตพญาไท ใกล้ศูนย์การค้า ร้านอาหารชื่อดัง แหล่งท่องเที่ยว รวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมือง และอยู่ห่างจากบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติเพียงนิดเดียว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สแน็กบาร์ ลิฟต์ พื้นที่รับประทานอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย


     Nine Design Place ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทสำหรับครอบครัวพร้อมระเบียงส่วนตัว, ห้องสุพีเรียร์สำหรับครอบครัว และ ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ตู้เย็น มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่กลางแจ้งสำหรับอาบแดด สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ รวมไปถึงบริการรับฝากสัมภาระ บริการจองตั๋วท่องเที่ยว และบริการอาหารเช้าแบบเอเชียทุกเช้า นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านไทย จิมทอมป์สัน, หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร, ศูนย์การค้ามาบุญครอง, พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ, สยามเซ็นเตอร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/ninedesignplace/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 612 5043
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo : Nine Design Place

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: