Travel Update :

แกรนด์ พาลาซโซ่ โฮเทล (Grand Palazzo Hotel)

แกรนด์ พาลาซโซ่ โฮเทล (Grand Palazzo Hotel)

Grand Palazzo Hotel โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบริเวณพัทยาเหนือ ในจังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงาม บรรยากาศภายในหรูหราร่วมสมัย มาพร้อมการบริการระดับโลก สมบรูณ์แบบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริหารห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ลิฟต์ รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Grand Palazzo Hotel ให้บริการห้องพักสุดหรูที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว และ ห้องสวีทจูเนียร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในโอ่อ่ากว้างขวาง พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ Smart TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่น DVD โทรศัพท์ ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟาขนาดใหญ่ ห้องแต่งตัว ม่านทึบแสง อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมียม ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์อันงดงามทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลังกาย บริการนวดผ่อนคลาย ช่วงแฮปปี้อาวร์ และยังมีบริการท่องเที่ยวล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา และกีฬาทางน้ำอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารรสเลิศที่มีทั้งบุฟเฟต์อาหารเช้า ตลอดจนอาหารไทยและเทศพร้อมเครื่องดื่มรสเยี่ยมอีกมากมาย ณ ห้องอาหารและบาร์ของที่พักตลอดวัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอัลคาซาร์คาบาเรต์, พิพิธภัณฑ์อาร์ตอินพาราไดซ์ พัทยา, Terminal 21 Pattaya, ฮาร์ดร็อกคาเฟ่, ถนนคนเดินพัทยา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.grandpalazzohotel.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 416 630
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราบรรยากาศเป็นส่วนตัว อาหารและบริการดี
Credit Photo : Grand Palazzo Hotel Pattaya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: