Travel Update :

โกลเด้นบีช บูติค รีสอร์ท (GoldenBeach Boutique Resort)

โกลเด้นบีช บูติค รีสอร์ท (Golden Beach Boutique Resort)

Golden Beach Boutique Resort ที่พักริมชายหาดที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกสบายใกล้ตลาด ร้านอาหาร และยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Golden Beach Boutique Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมมุมมองอันงดงามหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน, ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สวีท วิวทะเล, ห้องสุพีเรียร์สำหรับสามท่าน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในสะอาดสะอ้านห้องกว้างขวาง มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนนอนหลับอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์และอากาศดีๆ ที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ บริการซักรีด บริการอาหารเช้าแบบอเมริกัน และ บริการอาหารทะเลสดสำหรับมื้อค่ำ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ ตกปลา เดินเขา และขี่จักรยาน ไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาช่องกระจก, อุทยานวิทยาศาสตร์พระจอมเกล้า ณ หว้ากอ, เขาตามม่องไล ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.goldenbeachboutique.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 601 626
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : GoldenBeach Boutique Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: