Travel Update :

ฮูลา ฮูล่า อานาน่า โฮเทล (Hula Hula Anana Hotel)

ฮูลา ฮูล่า อานาน่า โฮเทล (Hula Hula Anana Hotel)

Hula Hula Anana Hotel ที่พักหรูโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกระบี่ บริเวณอ่าวนาง ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่เพียง 10 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรวมถึงการบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร ค็อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Hula Hula Anana Hotel ให้บริการห้องพักหรูที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องแกรนด์พรีเมียร์เตียงใหญ่หรือเตียงเดี่ยวสองเตียง, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดติดสระว่ายน้ำ, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝดพร้อมวิวเมือง เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ภายในห้องกว้างขวางโปร่งสบาย มีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน พร้อมสรรพด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้นิรภัย โทรศัพท์ โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก พร้อมสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น กิจกรรมตกปลา แอโรบิก และยังให้บริการสนามเทนนิส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับปิกนิก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม ร้านขายของที่ระลึก รวมถึงบริการอาหารรสเลิศทั้งอาหารไทย นานาชาติ พร้อมเครื่องดื่มรสดี และของว่างจานอร่อยอีกมากมายที่ Chaba Restaurant ซึ่งเป็นห้องอาหารบรรยากาศดีของที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างเขาขนาบน้ำ, ธาราพาร์ค, วัดถ้ำเสือ, สุสานหอย 75 ล้านปี, อ่าวน้ำเมา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.hulahulaanana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 623 488
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo : Hula Hula Anana Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: