Travel Update :

ณ ทับเที่ยง บูทิค รีสอร์ท ตรัง (Na Tubthieng Boutique Resort Trang)

ณ ทับเที่ยง บูทิค รีสอร์ท ตรัง (Na Tubthieng Boutique Resort Trang)

Na Tubthieng Boutique Resort Trang บูติคโฮเทลทันสมัย ตั้งอยู่ในทำเลแสนสะดวกใจกลางเมืองตรัง ห่างจากสนามบินตรังเพียง 7 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศภายในเงียบสงบและเป็นส่วนตัว พร้อมสรรพด้วยบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ต wifi แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Na Tubthieng Boutique Resort Trang ให้บริการห้องพักทันสมัยที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัวหลายแบบหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด, ห้องสูทธุรกิจ, ห้องสูทครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม เลือกใช้โทนสีอบอุ่นสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ต wifi ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการอาหารอาหารเช้า ตลอดจนบริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศพร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและของว่างจานอร่อยอีกหลากหลายที่ห้องอาหาร “บ้านสุวิมล” นอกจากนี้ยังให้บริการออนเซ็น สระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส จักรยาน พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสวนสาธารณะพระยารัษฎานุประดิษฐ์มหิศรภักดี, หอนาฬิกาจังหวัดตรัง, วัดกะพังสุรินทร์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.natubthieng.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0936536667
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo : Na tub thieng boutique resort trang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: