Travel Update :

ปางสีดา สระแก้ว (Mulberry Pang Sita)

ปางสีดา สระแก้ว (Mulberry Pang Sita)

Mulberry Pang Sita ที่พักสไตล์ Eco ใกล้ชิดธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตั้งอยู่ในจังหวัดสระแก้ว ห่างจากอุทยานแห่งชาติปางสีดาเพียง 5 นาที ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่แสนร่มรื่นแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีและต้นไม้เก่าแก่อายุนับ 100 ปี เก๋ไก๋ด้วยตัวที่พักที่ออกแบบในลักษณะบ้านสวนหลังคายกสูง ตั้งอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ บริการรถรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ต wifi ศูนย์บริการธุรกิจ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Mulberry Pang Sita ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ค็อทเทจพร้อมวิวสวน, ห้องสำหรับครอบครัว, ห้องสำหรับสามท่าน และ เต็นท์พักสุดน่ารัก เป็นต้น ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นแยกออกเป็นสัดส่วน ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนหอมสะอาด มุ้ง โคมไฟ น้ำดื่มและอุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ม่านทึบแสง ห้องน้ำส่วนกลางแยกชายหญิงพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมถึงบริการอาหารรสดีพร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอ่างเก็บน้ำพระปรง, อ่างเก็บน้ำท่ากระบาก, จุดชมวิวอุทยานแห่งชาติปางสีดา ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Mulberrysita/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 092 6121456
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักธรรมชาติราคาประหยัด อาหารและบริการดี
Credit Photo : Mulberry Pang Sita ที่พักปางสีดาสระแก้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: