Travel Update :

เรือนไทยบ้านริมน้ำ (Ruen Thai Ban Rim Nam)

เรือนไทยบ้านริมน้ำ (Ruen Thai Ban Rim Nam)

Ruen Thai Ban Rim Nam เรือนไทยริมแม่น้ำปิงบรรยากาศแสนสงบร่มรื่นไปด้วยแมกไม้และสวนหินที่สวยงาม ตั้งอยุ่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองกำแพงเพชร ใกล้ตลาด ร้านอาหาร และ ซูเปอร์มาร์เก็ต ที่พักแห่งนี้เป็นบ้านไม้เรือนไทยมาพร้อมที่นั่งริมน้ำ มีลมพัดเย็นสบายตลอดวัน อีกทั้งยังครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถแบบปลอดภัย บริการอินเทอร์เน็ต wifi ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง แผนกต้อนรับ เช็คอิน/เช็คเอาท์ส่วนตัว ครัวส่วนกลาง บริการแม่บ้านประจำวัน บริการซักรีด รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกเช่นกัน


     Ruen Thai Ban Rim Nam ให้บริการห้องพักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศส่วนตัว โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ ห้องพักเตียงแฝดวิวสวน และ ห้องพักเตียงใหญ่พร้อมวิวแม่น้ำ เป็นต้น ห้องพักทุกห้อ ได้รับการตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีระเบียงส่วนตัวให้ได้ชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ครบครันด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ TV พร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมอินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น โซฟา เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายตลอดการเข้าพัก ผ่อนคลายไปกับอากาศดีๆ ลมเย็นๆ และวิวทิวทัศน์ริมแม่น้ำปิงที่สวยงาม อีกทั้งยังสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมแอโรบิก ขี่จักรยาน ตกปลา ตีแบด เรียนทำอาหาร และกิจกรรมทัวร์ท่องเที่ยวเกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น นอกจากนี้ยังให้บริการห้องสมุด ห้องออกกำลังกาย พื้นที่สำหรับปิกนิกพร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สวนหย่อม และท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างอุทยานประวัติศาสตร์กำแพงเพชร, อุทยานแห่งชาติคลองลาน, โบราณสถานวัดช้างรอบ, จุดชุมวิวกิ่วงวงช้าง ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาไม่นานจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/เรือนไทยบ้านริมน้ำ/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร . 08-1283-4631
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo : Ruen Thai Ban Rim Nam

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: